TỔNG QUAN

Công ty quản lý bất động sản Masterise Property Management đem đến trải nghiệm dịch vụ vượt trội cho chủ sở hữu, nhà đầu tư và cộng đồng cư dân tại các Khu Dân Cư và Khu Thương Mại mang thươ

Nhằm cá nhân hóa trải nghiệm cho từng khách hàng, chúng tôi phát triển giải pháp quản lý bất động sản phù hợp với chất lượng vượt trội so với tiêu chuẩn thông thường. Chúng tôi đề cao sự chuyên nghiệp và tính minh bạch tuyệt đối trong mỗi sản phẩm, dịch vụ.

Áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, kết hợp với mô hình vận hành quốc tế nhằm mang đến chất lượng vượt trội cho chủ đầu tư và khách hàng. Chúng tôi cam kết kiến tạo phong cách sống đẳng cấp cho cư dân dựa trên triết lý “khách hàng là trọng tâm” cùng thực đơn dịch vụ hoàn chỉnh với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

left inter
quan fe

DỊCH VỤ

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế nhằm bảo toàn và nâng cao giá trị tài sản của bạn trong tương lai. Là thành viên của Tập đoàn Masterise, chúng tôi sở hữu mối quan hệ đặc biệt với các đối tác hàng đầu thế giới nhằm mang đến các dịch vụ quản lý chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt hành trình từ nhận bàn giao căn hộ, dọn vào căn hộ đến tận hưởng tiện nghi trong căn hộ và quản lý tài sản của mình.

service efbdaceabb

Quản Lý Bất Động Sản

Dịch vụ toàn diện cung cấp đầy đủ dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế – bao gồm việc tuân thủ quy trình vận hành tiêu chuẩn nâng cao hiệu suất hoạt động và cam kết giảm thiểu các tác động đến môi trường thông qua việc liên tục cải tiến hiệu suất năng lượng và vận hành bền vững.

QUẢN LÝ KHU DÂN CƯ VÀ KHU THƯƠNG MẠI
 • » Dịch Vụ Tiền Sảnh Tiêu Chuẩn Khách Sạn
 • » Dịch Vụ Khách Hàng
 • » Quản Lý Rủi Ro
 • » Dịch Vụ Tài Chính
 • » Dịch Vụ Kĩ Thuật
 • » Tư Vấn và Giám Sát Quản Lý Bất Động Sản
 • » Tư vấn Tiền Khai Trương

Quản Lý Tài Sản

Dù với mục đích để ở hay đầu tư, hãy yên tâm rằng căn hộ của bạn luôn được chăm sóc chu đáo. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra và giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo căn hộ luôn trong tình trạng sẵn sàng mỗi khi bạn trở về hoặc khi chào đón người thuê căn hộ.

Bạn sẽ được hướng dẫn toàn bộ quy trình và dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
 • » Nhận bàn giao căn hộ từ Chủ Đầu Tư
 • » Cung cấp các giải pháp trang trí nội thất
 • » Dịch vụ hỗ trợ cho thuê căn hộ
 • » Chuẩn bị hợp đồng thuê căn hộ
 • » Phát hành thông báo phí thuê căn hộ
 • » Dịch vụ sửa chữa và bảo trì căn hộ
 • » Dịch vụ gia hạn hợp đồng thuê căn hộ
service bdccddbeaeca

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Trở thành công ty quản lý bất động sản kiến tạo nên phong cách sống đẳng cấp riêng biệt mang đến dịch vụ trọn vẹn, hoàn hảo, thiết lập giá trị vượt mọi kỳ vọng của từng khách hàng, đồng thời kiến tạo nên cộng đồng ưu tú – nơi cư dân luôn tự hào gọi là nhà.

Công ty quản lý bất động sản Masterise Property Management áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, kết hợp với mô hình vận hành tối ưu nhằm mang đến chất lượng vượt trội cho chủ đầu tư và khách hàng. Chúng tôi cam kết kiến tạo phong cách sống xứng tầm cho cư dân dựa trên triết lý “khách hàng là trọng tâm”.

service bdccddbeaeca

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Masterise khác biệt khi chúng tôi mang đến dịch vụ quản lý trọn gói bao gồm dịch vụ Quản Lý Bất Động Sản và Quản Lý Tài Sản cho khách hàng.
skills

LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: TMDV số 19-23, Masteri An Phú, 179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 1, Tòa nhà T26, Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 1800.88.88.00
logo footer